TiÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VÀ CÁCH CHỌN VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẠT CHUẨN

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/20/2019 - Số lượt đọc: 946

Để có một công trình sử dụng kính cường lực làm vách ngăn hoàn hảo và an toàn nhất, chúng ta cần thực sự am hiểu về chuyên môn xây dựng mới lựa chọn được loại vách kính cường lực đúng chuẩn nhất.

Chuẩn mực này bao gồm nhiều yếu tố khác nhau tạo nên và gần như chỉ người trong nghề mới có thể hiểu rõ cũng như nắm bắt hết các yếu tố này một cách chính xác nhất.

Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số kiến thức cụ thể sơ quát về việc lựa chọn sử dụng vách kính cường lực đạt chuẩn.

Các tiêu chí của vách kính đạt chuẩn.

Loại kính:

Đối với kinh cường lực đạt chuẩn bạn có thể lựa chọn các loại vách kính như sau: vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 12mm, 15mm, 19 mm…..

Thông thường đối với kính cường lực dùng để lắp đặt nhà vách kính thì bạn cần phải lựa chọn kính có độ dày 15mm, 19mm để đảm bảo cho nhà vách kính an toàn.

Còn đối với các sản phẩm vách ngăn kính, vách kính thông phòng bạn có thể sử dụng các loại vách ngăn kính có độ dày mỏng hơn kết hợp với một số chất liệu khác như gỗ, nhôm, inox.

 

vach-kinh-cuong-luc-dat-chuan

Hãng sản xuất kính:

Về hãng sản xuất kính thì bạn có thể chọn các nhà sản xuất kính trong nước và ngoài nước đều được nhưng cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được cung cấp sản phẩm chất lượng và an tâm nhất.

Thông số kỹ thuật 

Khi lựa chọn, bạn không thể chỉ quan sát bề ngoài của vách ngăn mà bỏ qua yếu tố thông số kỹ thuật. Hãy xem xét thật kỹ càng và chính xác để tránh các trường hợp mua kính từ nhà sản xuất không đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

  • Độ dày tiêu chuẩn 4 mm – 24 mm.
  • Kính tôi không thể cắt, khoan, mài cạnh sau khi tôi.
  • Công tác khoan lỗ, khắc hay xử lý cạnh phải được thực hiện trước khi tôi.
  • Có thể sản xuất kính tôi với hầu hết các hình dạng, màu sắc, tính chất khác nhau theo ý muốn.
  • Cần xác định kích thước chính xác trước khi đặt hàng.
  • Đường kính của lỗ khoan trên kính cường lực không được nhỏ hơn chiều dày của kính. Nếu nhỏ hơn cần phải tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.
  • Nếu tổng diện tích lỗ khoan vượt quá 1/6 diện tích bề mặt, hoặc nếu có từ 5 lỗ khoan trở lên trên mặt một tấm kính , cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.

vach-kinh-cuong-luc-dat-chuan

thong-so-ky-thuat

Hiện nay tại Việt Nam đã sản xuất được kính có kích thước lớn nhất là 2700 x 4876 mm. Đây là một bước đột phá mới. Ngoài ra các loại khổ lớn hơn thì hầu hết là do chúng ta nhập khẩu từ nước ngoài.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ
Những phụ kiện như kẹp kính, bản lè, chân nhện...rất cần thiết để có thể lắp đặt kính đúng tiêu chuẩn thiết kế. Bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng có những phụ kiện này đi kèm, bạn nên kiểm tra cẩn thận và đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào. 

0986777754 0986777754Facebook: C%E1%BB%ADa-k%C3%ADnh-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-c%E1%BB%ADa-nh%C3%B4m-k%C3%ADnh-t%E1%BA%A1i-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-107302851019658Zalo: 0986777754